Thuốc mới dùng để cai rượu

 

Acamprosate canxi được sử dụng trong điều trị nghiện rượu. (các biệt dược: aotal, zulex, dẫn xuất muối Ca: campral).

Acamprosate tác dụng thế nào?

Viên Aotal chứa các thành phần acamprosate hoạt động, là một loại thuốc được sử dụng trong điều trị nghiện rượu. Ở người nghiện rượu, những người có kế hoach ngừng uống nên dùng acamprosate để làm giảm cảm giác thèm rượu và giảm mong muốn uống rượu.

Acamprosate có cấu trúc tương tự như chất trung gian hóa học ( dẫn truyền thần kinh ) được tìm thấy trong não bộ , chẳng hạn như axit gamma aminobutyric (GABA) . Các chất dẫn truyền hoạt động bằng cách gửi tin nhắn ức chế não, và acamprosate được cho là hành động bằng cách tăng cường tác dụng ức chế của các chất dẫn truyền. Acamprosate cũng phản ứng đối kháng với một số amino axit gửi tin nhắn kích thích đến não. Những hoạt động này giúp làm giảm cảm giác thèm rượu.

Acamprosate chỉ có hiệu quả sau khi bạn đã hoàn toàn ngừng uống rượu, và sẽ được sử dụng kết hợp với một chương trình tư vấn để giúp bạn duy trì kiêng rượu. Điều quan trọng là bạn phải xác định rằng bạn cần phải sử dụng sức mạnh ý chí quyết tâm của riêng bạn để tránh bắt đầu uống rượu trở lại,  tư vấn của chuyên gia và trợ giúp từ những người thân trong gia đình sẽ giúp bạn điều này .

Acamprosate dùng để làm gì?

Giảm thèm rượu ở người nghiện rượu, những người đã không còn uống rượu, thuốc sẽ giúp duy trì kiêng rượu lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng

Viên Aotal nên uống trong hoặc sau khi ăn. Nên được uống cả viên nguyên vẹn (không bẻ, không nhai) với một ly nước. Không dùng thuốc hỏng, không nhai hoặc nghiền nát vì điều này có thể làm hỏng đặc biệt " lớp vỏ ruột ' của viên thuốc.

Liều thường dùng cho người lớn cân nặng 60kg trở lên là hai viên mỗi lần, ba lần một ngày trong bữa ăn .

Những người cân nặng dưới 60kg thường được quy định bốn viên mỗi ngày - với bữa ăn sáng , bữa trưa mỗi bữa 2 viên và 1 viên với bữa ăn tối.

Điều trị bằng thuốc Aotal nên được bắt đầu càng sớm càng tốt ngay sau khi bạn quyết định ngưng uống rượu tuyệt đối và nên duy trì trong một đến 2 năm.

 

Acamprosate hiện chỉ có 7k/1viên. Như vậy mỗi tháng chỉ hết 1tr260k, bạn sẽ được tư vấn và điều trị tất cả những bệnh liên quan đến rượu.Trợ giúp luôn sẵn có 24/7.

20 năm kinh nghiệm ĐIỀU TRỊ NGHIỆN CHẤT. Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượu, nghiện heroin, các rối loạn tâm thần do sử dụng cần sa, ketamin,ma túy đá, thuốc lắc.

Bác sĩ Thu 0988 079 038 - 0916 316 028

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống nàyTỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

Sản phẩm bán chạy