Những tác dụng tuyệt vời của hoa bồ công anh

 

Bồ công anh phát triển dễ dàng trên khắp Bắc bán cầu và thường trong bãi cỏ của nhiều nơi đó là lý do tại sao nó thường được coi là một cỏ dại bởi  rất nhiều người không biết về khả năng chữa bệnh tuyệt vời của nó .

 

Bồ công anh có hàm lượng rất cao các chất dinh dưỡng đặc biệt là vitamin A  rất tốt cho làn da khỏe mạnh và một hệ thống miễn dịch tốt . Nó cũng rất giàu các khoáng chất kali, canxi, phốt pho, sắt và kẽm, mà nó chiếm từ đất sử dụng nó là gốc vòi dài .

 

Bồ công anh có thể được sử dụng cho các trường hợp như táo bón, chức năng gan kém, men gan cao, sỏi mật , rối loạn tiêu hóa , đầy hơi, dị ứng da mãn tính và giữ nước .

 

Điều quan trọng là sử dụng chính xác các công dụng của  Bồ công anh.

Gốc và lá của cây Bồ công anh thường được  sử dụng trong y học . Cả hai đều có những tác dụng giống nhau trong cơ thể , vì vậy điều quan trọng là biết được một phần của loại thuốc mà bạn đang sử dụng .

 

Rễ bồ công anh tốt cho sức khỏe gan

Vì vậy,  làm thế nào để sử dụng hiệu quả cải thiện chức năng gan và tiêu hóa.

Gốc và  rễ của cây bồ công anh được biết đến như một loại thuốc bổ gan , và trong khi những chiếc lá cũng có một số lợi ích hỗ trợ gan , gốc rễ được sử dụng tốt nhất cho sức khỏe của gan vì nó có một tác động mạnh mẽ hơn vào gan hơn lá. Lá của Bồ công anh được sử dụng nhiều hơn cho các tác dụng  lợi tiểu.

Tác dụng của  bồ công anh là thành phần choleretic ( kích thích sản xuất mật từ gan ) và cholagogue ( kích thích túi mật để phát hành mật vào ruột. Đây là hai tác dụng rất quan trọng làm tăng dòng chảy của mật giúp tự nhiên làm sạch và loại bỏ độc tố khỏi đường tiêu hóa , và cũng hoạt động như là thuốc nhuận tràng nhẹ nhàng .

 

Điều này làm cho bồ công anh có tác dụng đặc biệt được  chỉ định  cho người có vấn đề sỏi mật, tiêu hóa kém , táo bón và chức năng gan kém.

Gốc rễ bồ công anh có vị cay và  đắng . Rượu đắng  kích thích toàn bộ quá trình tiêu hóa mà và giúp cải thiện sự bài tiết chất thải ra khỏi cơ thể .

 

Các tác dụng của rễ bồ công anh nó cũng có thể được sử dụng trong trường hợp sau:

Là một trong các loại thảo mộc tốt nhất để sử dụng cho các tình trạng da mãn tính như mụn trứng cá , đặc biệt là nếu chúng được gây ra bởi tiêu hóa chậm chạp hoặc chế độ ăn uống xấu và lối sống.

Có thể được sử dụng cho chứng khó tiêu , đầy hơi và khí đốt hoặc các vấn đề tiêu hóa nói chung.

Một loại thảo dược tuyệt vời để thực hiện sau khi bệnh tật hoặc phẫu thuật để giúp gan hồi phục.

Rễ bồ công anh rất tốt cho điều kiện giải phóng mặt bằng nội tiết tố  như căng thẳng trước kỳ kinh nguyệt và lạc nội mạc tử .

Lá bồ công anh cũng có một tác dụng lợi tiểu nhẹ một lần nữa giúp đỡ trong xả nước ra độc tố khỏi cơ thể. Lá của cây bồ công anh có tác dụng lợi tiểu mạnh hơn rất nhiều .

 

Đó là một biện pháp khắc phục gan rất nhẹ nhàng thích hợp cho sử dụng lâu dài .

 

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống nàyTỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

Sản phẩm bán chạy