Mặt nạ dưỡng da từ tảo biển

Để làm mặt nạ đắp mặt bạn có thể dùng tảo biển tươi hoặc tảo đã được bào chế ở dạng bột. Nếu bạn dùng tảo tươi thì chỉ cần nghiền nát tảo rồi đắp lên mặt (tránh vùng mắt) trong thời gian từ 5 - 10 phút rồi rửa sạch da bằng nước ấm.

Khi dùng tảo xoắn ở dạng bột thì bạn nên hòa chung một muỗng nhỏ bột tảo với một muỗng lớn sữa tươi hay sữa chua, sau đó dùng cọ đắp bột tảo lên mặt để trong thơi fgian khoảng 20 - 30 phút rồi rửa mặt sạch với nước lạnh. Mặt nạ từ tảo xoắn có tác dụng làm da sáng, mịn và tăng độ đàn hồi cho da.

Để chăm sóc cho vùng da toàn cơ thể, bạn có thể kết hợp tảo xoắn với muối biển. Đây chính là một trong những phương thức thường được các spa áp dụng để chăm sóc da cho những khách hàng của họ. Hỗn hợp gồm muối biển được pha với tinh dầu có vị ấm và mùi thơm tự nhiên như tinh dầu quế, gừng, sả... dùng thoa đều khắp cơ thể theo vòng tròn để lấy sạch đi lớp tế bào da chết trên toàn cơ thể, sau đó thoa hỗn hợp tảo biển lên toàn bộ cơ thể và ủ trong thời gian 20 phút. Phương pháp chăm sóc da này sẽ giúp bạn tạo ra làn da sáng mịn và khỏe mạnh. 
Vì những công dụng làm đẹp tuyệt vời của tảo xoắn Spirulina mà các chuyên gia thẩm mỹ của Nhật Bản đã nghiên cứu, nuôi trồng và sản xuất ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng và sản phẩm làm đẹp bào chế từ tảo xoắn.

 

Gọi ngay: 0988079038- 0981928532

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống này TỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

Nhà thuốc 832 Minh Khai, Collagen MeijiThời trang mỹ phẩm Nhật BảnBệnh viện tâm thần ban ngày Mai HươngTư vấn điều trị nghiện rượu, ma túy, cần sa, heroin, thuốc lắcTư vấn cai ma túy đá.

Sản phẩm bán chạy