Sản phẩm mới

Kết nối face book

Khoai tây có nên ăn cùng thịt bò?

 

Khoai tây là loại thực phẩm có tính kiềm có tác dụng điều chỉnh nhất định thành phần dinh dưỡng của thịt; khi nấu với thịt bò giúp cân bằng lượng dinh dưỡng của hai loại thực phẩm. Chuyên gia cho biết, khi tiêu hóa bất kỳ loại thực phẩm nào cũng làm thay đổi nồng độ axit trong dạ dày, còn hàm lượng axit mà dạ dày tiết ra để tiêu hóa khoai tây ít hơn các loại thịt. Nếu nồng độ axit quá thấp, axit trong dạ dày sẽ được tiết ra nhiều hơn. Vì vậy, việc tiêu hóa thức ăn dễ hay khó không tác động đến mức độ tiết axit trong dạ dày trong suốt quá trình tiêu hóa.

 

Ăn khoai tây thế nào để không dễ bị đột quỵ?

Ăn 5-6 củ khoai tây mỗi tuần làm giảm 40% nguy cơ bị đột quỵ và không có tác dụng phụ. Khoai tây không chỉ có thể giúp kiểm soát thể trọng, giảm nguy cơ huyết áp cao và đột quỵ. Loại khoai tây có vỏ đậm màu giàu vitamin và kali, nếu bỏ lớp vỏ sẽ làm mất chất dinh dưỡng vốn có của khoai tây. Nghiên cứu cho thấy, hàm lượng vitamin dưới lớp vỏ khoai tây lên đến 80% cao hơn nhiều phần thịt trong củ.

 

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống nàyTỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

 

 

 

Tin tức mới
Danh sách tin tức
TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ NGHIỆN CHẤT
TƯ VẤN CHỮA BỆNH
LÀM ĐẸP
STREESS -TÂM THẦN
GIẢM CÂN- ĂN KIÊNG
SỨC KHỎE GIỚI TÍNH
TIM MẠCH - HUYẾT ÁP
Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 24.

Số người online:
      Hôm nay: 58.
      Tổng số: 269945.

Sản phẩm bán chạy