Chức năng của cây hoa bồ công anh

 

Bồ công anh

 

 

Bồ công anh - được nhiều người xem là một cỏ dại phiền hà vì nó có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi đang phát triển. Lá rất giống với răng của một con sư tử.

 

Những bông hoa rất nhạy cảm với điều kiện thời tiết . Trong thời tiết tốt tất cả các phần của cây được trải rộng. Nhưng khi trời mưa đe dọa trực tiếp những bông hoa và cụp lại cùng một lúc.

 

Sử dụng  như một loại thuốc

. Bồ công anh được sử dụng như một loại thuốc bổ đắng trong rối loạn tiêu hóa suy nhược , và như là thuốc nhuận tràng nhẹ táo bón thường xuyên . Khi dạ dày bị kích thích và nơi điều trị tích cực sẽ gây tổn hại , các thuốc sắc hoặc từ chiết xuất của Bồ công anh sử dụng ba hoặc bốn lần một ngày. Nó có tác dụng tốt trong việc gia tăng sự thèm ăn và thúc đẩy tiêu hóa . Chất kích thích chung cho hệ thống, nhưng đặc biệt là các cơ quan tiết niệu và chủ yếu được sử dụng trong các rối loạn thận và gan .

Bồ công anh không chỉ là một loại thảo dược mà còn được sử dụng trong nhiều loại thuốc.

Trong chức năng bảo vệ  gan của người cư trú dài ở vùng khí hậu ấm áp , Bồ công anh được cho là đủ khả năng cứu trợ rất đáng kể . Một canh rễ bồ công anh , thái lát và hầm trong nước sôi với một số lá của cây me chua và lòng đỏ của trứng , dùng hàng ngày trong một vài tháng , đã được biết đến để chữa các trường hợp dường như khó chữa của tắc nghẽn gan mãn tính.

Dạng viên nang hoặc tươi hoặc khô rễ bồ công anh mua từ cửa hàng thực phẩm sức khỏe cũng được biết là giảm huyết áp. Nó là một loại thuốc đăng ký tại Canada , bán chủ yếu làm thuốc lợi tiểu .

 

Bồ công anh là một loại cây ngon và bổ dưỡng với lá chứa nhiều vitamin A, vitamin C và sắt và mang nhiều sắt và canxi hơn rau bina .

 

Những lợi ích của món quà tuyệt vời này từ thiên nhiên là vô tận.

 

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống nàyTỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

Sản phẩm bán chạy