Cách giải say rượu tự nhiên tốt nhất

 

Bạn đã làm đủ cách, nhưng dư âm của bia rượu vẫn không buông tha. Sau đây là các cách tự nhiên giúp bạn đánh bật cơn say ra khỏi cơ thể.

Theo Men’s Health, có những cách tự nhiên có thể giúp giảm bớt dư vị khó chịu của bia rượu.

Uống nhiều nước. Vấn đề chủ yếu nhất sau khi say là mất nước. Do vậy, con người thường lâm vào tình trạng khát nước, buồn ngủ và nhức đầu nhẹ. Cách xử lý cần thiết nhất là uống nhiều nước lọc để kịp thời bổ sung lượng nước đã mất.

Ăn chuối. Loại quả này sẽ giúp nạp lại lượng kali và ma giê bị chất cồn thổi bay trong quá trình say rượu. Thiếu ma giê sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và mất đi vị giác. Chuối còn giảm bớt tình trạng nôn ói, do nó đóng vai trò như chất chống a xít tự nhiên.

Gừng. Một cách giải rượu hiệu quả là dùng đến gừng. Loại gia vị này sẽ làm dịu đi bao tử của bạn. Có thể nhai gừng sống hoặc uống với trà nóng.

Măng tây. Các cuộc nghiên cứu cho thấy loại thực phẩm này có khả năng lọc bớt chất cồn trong máu. Cách tốt nhất là ăn măng tây trước khi uống rượu. 

 

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống nàyTỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

Sản phẩm bán chạy