Bác sĩ tốt nhất là chính mình

 

 

Nhiều người Việt Nam có quan niệm rất sai lầm về Sức khoẻ, chỉ hiểu đơn giản sức khỏe là không có bệnh hay tật. HỎI "Anh, chi khoẻ không"? thì tất cả trả lời "Tôi khoẻ" nếu như họ không phải nằm viện, chưa bị tai biến, ung thư... Quan niệm sai lầm này đã khiến nhiều người phải trả giá bằng tính mạng của mình.

Theo GS . TS KH   Đinh Khắc Lan, thầy thuốc ưu tú, giảng viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Dược TPHCM thì Sức khoẻ được chia làm 4 giai đoạn: Khoẻ - và mất thích nghi - tiền bệnh và" "( ủ bệnh)" - bệnh

Theo GS. Lan , những người được coi là khoẻ thực sự chưa chiếm tới 5% dân số.  Đó là những người sống ở những nơi có môi trường trong sạch nhất thế giới, ăn những cây trồng và vật nuôi  phải đúng quy luật của tự nhiên, nghĩa là mùa nào thức ấy và nuôi trồng đủ ngày đủ tháng mới thu hoạch và giết mổ, không sử dụng thuốc tăng trọng, kích thích, thuốc bảo vệ thực vật, hoặc là các nhà du hành vũ trụ, các nguyên thủ quốc gia được theo dõi, chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cẩn thận. Còn 85% dân số toàn cầu là những người nằm trong giai đoạn mất thích nghi cho cơ thể và tiền bệnh tật. Những người bị bệnh chiếm khoảng 10%, hơn thế là ở giai đoạn ủ bệnh trước khi phát bệnh thực sự (chỉ là nửa tấc thôi).

Câu hỏi vô cùng quan trọng mà mỗi người cần phải "tự vấn" mình mỗi ngày là: "Có cách nào để ta không bao giờ phải vào bệnh viện, trừ khi mắc tai nạn hy hữu" không? Có giải pháp nào để ta thuộc vào con số 5% những người khoẻ mạnh và lâu dài dẻo dai đó không? Trả lời được câu hỏi này , mỗi chúng ta hãy là Bác Sỹ của chính mình để chủ động tìm các giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hữu hiệu nhất! 


GS Đinh Khắc Lan cho biết có 4 nguyên nhân chính dẫn đến con người bị suy giảm sức khỏe và mắc bệnh, đó là : ăn uống thừa chất độc hại, chất đạm, chất bảo quản, chất kích thích, tăng trọng, cặn bã ..., Nhưng thiếu nhiều loại (vitamin và khoáng chất), ô nhiễm môi trường, (nước, không khí, phóng xạ, âm thanh ánh sáng....) khiến hệ miễn dịch con người suy giảm một cách nghiêm trọng dẫn đến các chức năng trong cơ thể dễ bị tổn thương nặng, căng thẳng thần kinh áp lực cuộc sống, cơm áo gạo tiền, tắc nghẽn giao thông, cuộc sống gia đình và công việc, không có thời gian để chăm sóc bản thân và do lão hoá. (lão hoá là quy luật tự nhiên) 

Vì vậy, GS  Lan cho rằng, dù là giải pháp nào đi chăng nữa, đề phòng bệnh hay chữa bệnh, phải ngăn chặn và giải quyết tận gốc 4 nguyên nhân trên mới mang lại kết quả tối ưu, có nghĩa là phải đào thải độc tố ra ngoài cơ thể  kể cả là đào thải chất phóng xạ, và kim loại nặng, làm sạch đến từng tế bào, nâng cao được hệ miễn dịch để tăng cường khả năng chống đỡ của cơ thể, giúp cơ thể tự chữa bệnh, làm cho cơ thể luôn thoải mái về tinh thần, tâm trí ổn định và làm chậm lại quá trình lão hoá, trẻ hoá tế bào (dù lão hoá là quá trình tất yếu)

GS Lan khuyên rằng ngày nay khoa học và công nghệ cao cho phép ra đời nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng dinh dưỡng trị liệu, đặc biệt những chất bổ sung dinh dưỡng có Hoạt Chất Sinh Học cao được chiết xuất từ thảo dược hay từ cây thuốc quý hiếm như cây MORINDA  .... rất nhiều loại đã có mặt tại thị trường Việt Nam ,Đặc Biệt là Sản Phẩm Morinda MAX ...góp phần quan trọng Chăm Sóc và bảo vệ Sức Khoẻ cho Nhân Dân.

Vì vậy để tìm đúng sản phẩm chất lượng cao, Người tiêu dùng cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, công nghệ sản xuất, giá cả và đặc biệt là xem sản phẩm đó có giúp được 4 nguyên nhân gây bệnh trên không? 

Đồng thời xem các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dinh dưỡng trị liệu cũng như những người tiêu dùng nói gì về sản phẩm đó, bởi chỉ có họ mới có thể nói chính xác về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Ngành công nghiệp "phong cách sống khoẻ mạnh" (tiếng Anh là the wellnessindustry) đang có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Những nhà tư vấn chuyên nghiệp đang mang bên mình Sứ Mệnh rất lớn - Đó là truyền bá về phong cách sống khoẻ mạnh để người dân có được một Sức Khoẻ tốt đúng nghĩa cả về thể chất, tâm hồn, trí tuệ và xã hội .

Như vậy, mới có thể giảm thiểu được gánh nặng về chi phí điều trị bệnh cho người dân và đất nước, nâng cao hiệu quả và năng suất lao động, nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp và cho toàn nền kinh tế !

CHÍNH SỨC KHOẺ và TRÍ TUỆ GIÚP CON NGƯỜI KIẾM RA TIỀN. CÓ RẤT NHIỀU TIỀN CŨNG KHÔNG MUA ĐƯỢC SỨC KHỎE. HÃY QUAN TÂM HƠN NỮA ĐẾN BẢN THÂN MÌNH VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU, BIẾT CÁCH CHĂM LO BẢO VỆ, ĐẦU TƯ CHO SỨC KHOẺ (CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG ), ĐỪNG ĐỂ ĐẾN LÚC TIỀN MẤT TẬT MANG RỒI  MỚI "TRĂM SỰ NHỜ BÁC SỸ".
 

 

Sản phẩm bán chạy