Ăn rau trộn để giảm cân có hiệu quả không?

 

Ăn rau trộn để giảm cân được coi là thực đơn giảm cân an toàn hiệu quả. Với những người muốn giảm cân thì họ luôn lập  cho mình cách giảm cân nhanh nhất, bằng việc hàng ngày ngoài việc thể dục giảm cân thì phải kết hợp chế độ ăn giảm cân để giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân từ salát rau

Thực đơn giảm cân từ salát rau, là việc thực hiện làm món salat từ rau bắp cải với cà rốt. Đây là món ăn vừa mát giòn lại giảm cân hiệu quả và an toàn.

Thực đơn giảm cân từ salát rau

Chuẩn bị nguyên liệu để làm thực đơn giảm cân từ salát rau như sau:

500gr cải bắp    

150gr cà rốt

1 củ hành tươi

Phần nước sốt:

1 thìa súp dấm

3 thìa súp mayonnaise

150gr sữa chua không đường

1 thìa cà phê mù tạt

Lá hẹ thái nhỏ (khoảng 2 thìa súp)

1 thìa súp đường

Muối, hạt tiêu

Trong đó bắp cải chính là thành phần chính để bạn giảm cân, cà rốt cũng chính là nguyên liệu giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm béo giảm những lượng mỡ dư thừa tại vùng bụng.

Cách làm:

Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái sợi. Cải bắp bỏ phần lá già bên ngoài, thái sợi rồi ngâm rửa sạch, để ráo. Hành củ thái lát mỏng. Cho tất cả rau đã thái sợi vào một tô trộn salad.

Cho sữa chua và mayonnaise vào một tô khác, khuấy đều lên để có được một hỗn hợp đồng nhất

Thêm giấm, đường, mù tạt, muối và hạt tiêu vào và tiếp tục trộn đều, nếm thử cho vừa  khẩu vị

Đổ phần nước xốt vào phần rau thái sợi và trộn đều lên, dùng ngay hoặc cất trong ngăn mát trong tủ lạnh đến khi dùng mới lấy ra cũng rất ngon và mát.

Thực đơn salat rau giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống nàyTỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

 

 

Sản phẩm bán chạy