8 công dụng tuyệt vời của cao bạch quả

Các nhà khoa học khẳng định, hoạt chất trong bạch quả có tác dụng bổ não, chống lão hóa, kém trí nhớ, trị chứng ngủ gật hay cáu gắt ở người cao tuổi.
1. Mỗi ngày dùng 120mg cao chiết từ lá bạch quả chống lão suy và bệnh Alzheimer, trí óc minh mẫn và phản ứng nhanh nhạy hơn.

2. Dùng 40mg mỗi ngày cao bạch quả hỗ trợ tăng cường trí nhớ và tập trung tinh thần.

3. 160mg cao bạch quả trong 3 tháng giúp tăng cường thính giác đến 80%.

4. Dùng ngày 2-3 lần, mỗi lần 40mg cao khô, giúp cơ thể chống lại tình trạng suy thoái do lão hóa.

5. Dùng bạch quả giúp giãn mạch máu, hạ áp suất máu trong mao mạch, tế bào não được phục hồi nhanh chóng.

6. Dùng bạch quả mỗi ngày chữa chứng đau nửa đầu.

7. Cao bạch quả giúp máu lưu thông dễ dàng đến các chi chữa chứng tê cóng tay chân.

8. Cũng nhờ khả năng giúp máu lưu thông mà cao bạch quả còn được dùng để chữa bệnh liệt dương hữu hiệu qua cơ giúp tăng dung tích và tạo áp suất máu cần thiết cho sự cương cứng.

1 số sản phẩm chứa cao bạch quả tốt nhất hiện nay:

Doctor Best Extra strength ginkgo lọ 120 viên

Doctor Best Extra Strength Ginkgo  đến từ thương hiệu Doctor Best nổi tiếng của Mỹ chứa thành phần chính từ cây Bạch Quả kết hợp cùng các thành phần hỗ trợ chức năng não bộ tốt nhất. Cây Bạch Quả hoạt động như một chất chống oxi hóa, có chứa 24%  glycosides flavone và 6% terpene lactones giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn  được sử dụng chủ yếu như là các chất làm tăng trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Biloba còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

 

 

Sản phẩm bán chạy