Sản phẩm mới

Kết nối face book

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 14.

Số người online:
      Hôm nay: 30.
      Tổng số: 560656.

TRÁNH MẤT NGỦ BẰNG CÁCH LOẠI BỎ STRESS

Cuộc sống luôn khiến bạn như đang trong một guồng quay liên tục. Đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy cơ thể không còn đủ năng lượng để tiếp tục chạy đua. Căng thẳng vì mất ngủ, công việc quá tải, mệt mỏi vì quá nhiều lo toan… tất cả sẽ dẫn đến stress. Để stress không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bạn, hãy học cách đối diện với những cảm xúc tiêu cực và tìm cách giải tỏa stress bằng những động thái tích cực sau:

1. Đọc sách

Chẳng hạn truyện cười, những mẩu truyện nuôi dưỡng tâm hồn hoặc tiểu sử của một người nổi tiếng mà bạn hâm mộ, nó có thể truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn nhận ra ý nghĩa của cuộc sống và yêu thích mọi thứ xung quanh hơn.

2. Ngồi thiền

Thiền chỉ lấy đi của bạn 15-30 phút mỗi ngày mà thôi và đây thực sự được xem là công cụ hữu hiệu cần thiết cho tinh thần của mỗi người. Khi ngồi yên lặng và đầu óc thư giãn, giúp tinh thần thoải mái và chỉ tập trung vào hơi thở. Đây là khoảng thời gian yên tĩnh trong ngày, giúp cho bạn tĩnh tâm và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

3. Khi thấy áp lực, hãy tìm cách thoát khỏi nơi đó

Nếu bạn không nhất thiết phải đưa ra quyết định ngay lập tức, hãy dẹp nó sang một bên. Thay vì suy nghĩ quyết định như thế nào thì hãy chọn phương án “không quyết định”. Hãy tìm đến một nơi bạn có thể thư giãn đầu óc, thoải mái về tinh thần, khôi phục lại tâm trí để minh mẫn hơn và có những quyết định đúng đắn hơn.

4. Chuẩn bị bữa ăn cho gia đình

Thật thú vị khi nhắc đến các món ăn bởi vì có thể thức ăn là nguồn gốc của sức khỏe và hạnh phúc. Vậy tại sao lại không học hoặc chuẩn bị những món ăn được khuyên là tốt cho sức khoẻ để nấu cho gia đình mình nhỉ? Thay đổi khẩu vị món ăn và khi nấu ăn cho những người thân yêu giúp cho bạn hạnh phúc hơn, và thành viên trong gia đình bạn cũng thấy ấm cúng hơn trong sự quan tâm và tình yêu thương của bạn.

23 năm kinh nghiệm ĐIỀU TRỊ NGHIỆN CHẤT, thuốc lắc.

Gọi ngay: 0988079038 - 0916316028

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống này TỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

 

Sản phẩm bán chạy