Sản phẩm mới

Kết nối face book

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 18.

Số người online:
      Hôm nay: 227.
      Tổng số: 643248.

Tâm sự mụn cóc mụn cơm

 

 

Mụn Cóc... Khó chiều quá đi

Tôi cũng không may rơi vào trường hợp bị mắt cá ở dưới lòng bàn chân, có không may hay không thì cũng đã bị rồi. Thoạt đầu tưởng đâu bị đạp phải gai hay miếng chai ly gì đó, nên cũng lấy lưỡi lam, dùng kim moi móc hoài chẳng thấy gì . Càng ngày nó càng to hơn so với tháng ngày, đến nay cũng gần nửa năm, tôi không thể chịu hơn được nữa, cái cảm giác đau khó chịu cho mỗi bước đi. Thế là tôi quyết định đi tiểu phẩu lấy nó ra cho khỏe, thà đau 1 lần rồi thôi. Bước tới trạm y tế ban đầu thấy tâm lý thoải mái lắm, ai dè lúc bác sĩ hay y sĩ gì đó cầm kim tiêm thuốc tê tôi thấy lòng hơi bị sợ, tiếp đó chú ấy cầm tiêm vào bàn chân tôi ngay tức khắc...ối zời ơi cảm giác đau thấu tận trời xanh, khiến tôi phải thét lên vì đau đớn, nhưng dường như thuốc bơm không vào nên chú ấy tiếp tục ghim vào chỗ khác, cứ thế tôi lại la làng . xong phần gây tê, chú ấy dùng dao,kéo và các dụng cụ dùng để tiểu phẫu, tôi thấy mà sốt cả người . Tưởng đâu gây tê thành công, nên tôi cũng vô tư hơn, chẳng sợ đau hơn...Nhưng ai có ngờ rằng gây tê hoàn toàn không thành công, tôi đã phải sóng gió với những vết dao đau đớn, tôi la tôi thét, tôi bấu víu khắp mình để kìm nén nỗi đau đó . Xong phần đó lại tiếp tuc phần khâu vết mổ lại,mỗi mũi khâu là như bị người khác đóng đinh vào bàn chân vây...chắc cả tháng nó mới lành, tạm thời tôi chỉ đi bằng 1 chân ...

Mình bôi thuốc khỏi 2 năm rùi không bị lại

Mình từng bị mụn cóc mấy lần rùi . Lần đầu thì mọc 1 cái ở lòng bàn chân không đau chỉ có vẩy cứng mình cắt lớp da cứng rùi bôi Trangala mấy hôm tự nhiên khỏi, lần thứ 2 thì bị 2 cái ở gót chân, phần da ở chỗ mụn cứ mủn mủn và rất đau, mình cũng rửa sạch rùi cắt lớp da sần sau đó bôi Trangala 1 thời gian cũng hết .Lần thứ 3 thì bị mọc ở tay, đau và ngứa, khi mình cắt lớp da sần thấy có những sợi li ti , nó sùi lên, cũng làm theo cách trên nhưng mà vô hiệu, mụn mọc lan sang các ngón tay khác, lan xuống cả chân nữa, đi lại làm việc rất khó khăn vì đau ngứa. Nhiều người bày cách nhưng vẫn không khỏi, đến khi mụn lan khoảng gần chục cái thì bố mình bảo sang mua thuốc của 1 bác sĩ đã gần nhà, BS tên Thu, số ĐT 0988079038. Mình đã bôi thuốc và khỏi 2 năm rồi không bị lại.

Trước đây tôi cũng bị mắc chứng mụn cóc ở lòng bàn chân. Tôi cũng lo lắng và cũng đi chạy chữa bệnh ở nhiều nơi. Tuy nhiên, tại các phòng khám da liễu hiện nay không chữa được dứt điểm bệnh mụn cóc (mụn cơm, sùi mào gà) này, mà chỉ chữa bệnh tạm thời thôi. Chi phí mỗi lần đi chữa bệnh rất tốn kém mà không khỏi,thêm vào đó là sự lo lắng,hoang mang của người bệnh.

Từ khi tôi tìm và mua thuốc Podophyllin 25% về chữa tôi thấy bệnh của mình mau khỏi. Không đau đớn, không để lại sẹo. Chi phí hợp lý, quan trọng là tự điều trị tại nhà được.

Hiện tôi đã khỏi hẳn hơn 3 năm rồi, chưa thấy tái phát.

thuốc chữa mụn cóc

Nếu ai bị bệnh muốn tôi giúp đỡ, tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn thoát khỏi căn bệnh phiền toái này.

Số điện thoại của tôi: 0988079038

http://nhathuoc832.com/duoc-pham/thuoc-dac-tri/podophyllin-paint-lo-15ml.html

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống nàyTỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

Sản phẩm bán chạy