Sản phẩm mới

Kết nối face book

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 11.

Số người online:
      Hôm nay: 200.
      Tổng số: 643221.

Những người dễ bị bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội gây ra những biến chứng nguy hiểm. Bệnh có thể xảy ra ở cả nam và nữ khi có hành vi quan hệ tình dục không an toàn. 

Làm thế nào để phát hiện sùi mào gà?
Bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng kể từ khi phơi nhiễm. Trong thời gian này những người mang virus HPV có thể sẽ không nhận thấy các triệu chứng lâm sàng của bệnh. Sau thời gian này, ở vùng kín của cả nam và nữ xuất hiện những nốt sùi nhỏ, liên kết với nhau thành từng mảng trông giống như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ, bề mặt mủn ra, ẩm ướt.

Ở nam giới, sùi mào gà thường xuất hiện ở bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, lỗ niệu đạo, khoang miệng… Ở nữ giới, các nốt sùi thường xuất hiện ở cổ tử cung, âm đạo, âm hộ… Những nốt sùi mào gà có thể chảy máu khi quan hệ tình dục thô bạo.


Những tác hại của sùi mào gà
Bình thường, sùi mào gà không gây đau đơn nhưng khi bị sang chấn thì những nốt sùi mào gà bị chảy máu, xây xước hoặc bị bội nhiễm khiến người bệnh bị đau. Ở nam giới, sùi mào gà có biến chứng dẫn đến ung thư hậu môn, ung thư dương vật,.. nếu để lâu trong thời gian dài hoặc bệnh tái phát nhiều lần.

Ở nữ giới, sùi mào gà gây ra những biến chứng sau đây:

– Gây khó khăn khi vận động hoặc đi lại khi các nốt sùi phát triển lớn

– Với những phụ nữ mang thai, sùi mào gà có thể lan rộng và làm tắc đường sinh nở. Các u nhú phát triển mạnh hơn do nồng độ của hormone progesteron tăng cao. Những u nhú này phát triển nhiều tại vùng âm đạo khiến cho vùng này giảm co giãn và gây khó khăn khi sinh nở, dễ bị chảy máu hoặc khó cầm máu. Điều này có thể đe dọa tính mạng của người bệnh. Hơn nữa, sùi mào gà có thể lây truyền từ mẹ sang con, phải sinh mỏ chứ không thể sinh thường được.

– Sùi mào gà gây ung thư cổ tử cung: Khi bị nhiễm sùi mào gà mà không được điều trị sớm hoặc điều trị tích cực thì có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung

Sùi mào gà ở nam giới và nữ giới chữa như thế nào?

Podophyllin 25% xuất xứ Thái Lan là loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà, mụn cóc và mụn cơm. Sử dụng đơn giản tại nhà và hiệu quả rõ rệt, không tái phát, không đau.

http://nhathuoc832.com/duoc-pham/thuoc-dac-tri/podophyllin-paint-lo-15ml.html

 

Sản phẩm bán chạy