Sản phẩm mới

Kết nối face book

Thống kê truy cập

Tổng truy cập: 22.

Số người online:
      Hôm nay: 212.
      Tổng số: 643233.

Mụn cóc và cách chữa trị

 

Mụn cóc là một bệnh ngoài da gây ra do một loại virus có tên Papovavirus. Bệnh có thể lây qua tiếp xúc trực tiếp với da hoặc trung gian của dụng cụ có chứa virus này. Tùy theo cơ địa mà có người bị và có người không lây bệnh.


Có 2 loại mụn cóc thường gặp là mụn cóc thông thường và mụn cóc phẳng.


Mụn cóc có thể mọc ở bất cứ vùng nào trên cơ thể, trong trường hợp bị mụn cóc ở lòng bàn tay thì sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp xúc và ảnh hưởng đến công việc hằng ngày. Thông thường để điều trị mụn cóc, bác sĩ sẽ đốt điện hoặc châm thuốc.


Nếu để lâu, mụn cóc thường bị to thêm hoặc lây sang chỗ khác, gây đau và trở ngại đáng kể cho cuộc sống hàng ngày, do vậy bạn cần chữa bệnh càng sớm càng tốt.

Mụn cóc mọc ở tay chân có họ hàng với HPV gây ra ung thư tử cung, cách điều trị mụn cóc một cách khoa học là dùng thuốc chấm trực tiếp podophylline của Thái lan. Không nên áp dụng các biện pháp chữa mẹo vì sẽ không có hiệu quả.

podophyllin

Biện pháp và địa chỉ nơi có thể điều trị được:

Podophyllin 25% xuất xứ Thái Lan là loại thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà. Sử dụng đơn giản tại nhà và hiệu quả rõ rệt, không tái phát, không đau.

http://nhathuoc832.com/duoc-pham/thuoc-dac-tri/podophyllin-paint-lo-15ml.html

Chỉ có tại 832 Minh Khai. Liên hệ 0988079038 để được tư vấn chi tiết.

 

Hãy yêu thương bản thân mình để làm cho cuộc sống nàyTỐT HƠN với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại nhà thuốc 832 Minh Khai! (Ngã ba chân dốc Minh Khai - Lạc Trung)

 
 

 

Sản phẩm bán chạy